HộP GIấY đựNG QUà CAN BE FUN FOR ANYONE

Hộp giấy đựng quà Can Be Fun For Anyone

Hộp giấy đựng quà Can Be Fun For Anyone

Blog Article

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ electronic mail của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo mật khẩu mới qua e-mail. Đã nhớ mật khẩu? Quay lại trang đăng nhập

Trong việc in nhanh kỹ thuật số, có nhiều loại giấy được sử dụng, tùy thuộc vào từng loại sản phẩm in cụ thể. Một số loại giấy thường dùng bao gồm:

In Catalogue Bìa Cứng là một sản phẩm in ấn chất lượng cao với bìa cứng, thường được sử dụng để trình bày thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ. Nó tạo ra ấn tượng mạnh mẽ và chuyên nghiệp, giúp thương hiệu của bạn nổi bật.

Kích Thước: Tất cả các Kích thước & Hình dạng Tuỳ Chỉnh In Ấn: In offset hoặc In máy Kỹ Thuật Số Konica Chất liệu: Decal giấy, decal nhựa, decal nhũ bạc, decal trong.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In Card Visit lấy liền – Danh thiếp nhanh” Hủy

Tờ rơi du lịch được sử dụng như một cách đơn giản, hiệu quả để giới thiệu các gói tour du lịch đến khách hàng tiềm năng.

Bristol là loại giấy cao cấp với bề mặt giấy tráng láng two mặt trắng; bề mặt bóng tráng phủ tốt cho in tờ rơi đạt được hiệu ứng cao.

Xưởng In Catalogue nên sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hoặc in offset hiện đại để đảm bảo chất lượng in ấn và đáp ứng nhu cầu in catalogue số lượng ít hay nhiều trong thời gian ngắn.

Các yếu tố như độ bền, khả năng chống thấm nước, độ bám dính và tính linh hoạt của chất liệu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả sử dụng của tem nhãn.

Mặc dù, dịch vụ in tờ rơi được nhiều doanh nghiệp lựa get more info chọn trong quảng bá các sự kiện, tuy nhiên Helloệu ứng tờ rơi còn tùy thuộc vào nhiều yếu tốt khác nhau. Đặc biệt, việc phát tờ rơi cũng ảnh hưởng đến chất lượng. Trong một số trường hợp, người phát tờ rơi phát nhiều hơn số tờ cần thiết cho một người hoặc bỏ sót….

Chúng tôi nhận có nhận in sản phẩm decal lấy liền trong ngày với two loại đều chống nước: decal trong và decal sữa.

Công ty tổ chức sự kiện cần in nhanh số lượng ít vài cuốn brochure để quảng cáo cho khách tham quan do đã sử dụng hết dự trù

Các dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp in số lượng nhỏ để đảm bảo tiết kiệm chi phí.

In Catalogue Lấy Liền là một dịch vụ in ấn nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng cao. Sản phẩm này cho phép khách hàng lựa chọn từ một danh mục rộng lớn các mẫu catalogue đã được thiết kế sẵn, sau đó chỉ cần đặt hàng và chờ đợi trong thời gian ngắn để nhận sản phẩm.

Report this page